Những bí quyết giúp cho không khó ngủ và ngủ ngon trong đêm

1 giấc ngủ ngon cực kỳ cấp thiết đối với cơ thể của bạn, giúp cơ thể được nằm nghỉ cũng như phục hồi sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chất lượng giấc ngủ sẽ nguy hiểm đến cuộc sống của sống của bạn, Nếu bạn không ngủ đủ sẽ gây tình trạng không đủ ngủ truy cập ngày hôm sau.

Giấc ngủ có mối quan hệ gì đến sức khoẻ

Sau 24 giờ làm việc stress, giấc ngủ như là 1 liều thuốc giúp bạn nghỉ ngơi, hồi phục lại sức khỏe. Theo nhiều tìm hiểu, giấc ngủ có tác động cần thiết tới não bộ của bạn. 1 Người ngủ không thiếu giấc từ 7-8 tiếng/ngày sẽ có cảm giác tinh thần thư giãn, sảng khoái hơn người chỉ ngủ dưới 7 tiếng hoặc ngủ tốn kém hơn 8 tiếng một ngày.

Mặt khác, Nếu mà giấc ngủ của bạn không tốt sẽ thấy hiện tượng mất ngủ cùng với các cơn đau đầu liên tục xuất hiện đi kèm dấu hiệu hoa mắt, buồn nôn. Tuyệt nhiên đối với những người tài xế, vấn đề thiếu ngủ có nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ra tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mệnh của mình, gia đình cùng với các cơ thể lân cận.

một số bí quyết giúp dễ ngủ trong đêm

Bạn luôn xác định cách để đi đăng nhập giấc ngủ nhanh nhất, việc gây này khiến cho thần kinh của bạn lại hoạt động cùng với càng không ngủ được. Những mẹo nhỏ bài viết này có thể giúp bạn sớm đi vào giấc ngủ mà không cần phải sử dụng thuốc, hãy thử nhé.

Ngủ theo cách quân đội

phương pháp này còn có tên là Sharon Ackerman, đây là một cách giúp cho những phi công cũng như những cơ thể lính rèn luyện lối sinh hoạt ngủ trong vòng 2 phút. Dù trước đó họ từng lấy cà phê hay tiếng súng đạn có nổ đì đùng bên tai đi chăng nữa, đây chính là cách giúp cho không khó ngủ cực kỳ hữu hiệu.

giải pháp thực hiện:

 • thư thái toàn cơ mặt, gồm cả các cơ bên trong khoang miệng của bạn.
 • Thả lỏng vai để giải tỏa quá trình căng thẳng cùng với để tay thả hai bên.
 • Thở ra từ từ, thư thái lồng ngực.
 • thoải mái cặp chân, đùi cũng như bắp chân.
 • Dọn sạch sẽ tâm trí bằng những hình ảnh thoải mái nhẹ nhàng.

Nếu mà bạn vẫn chưa ngủ được hãy nhẩm đi nhẩm lại câu “đừng suy nghĩ nữa”, việc khiến này khiến cho đầu bạn trầm trọng trĩu cũng như đi đăng nhập giấc ngủ trong 10 giây. Tuy nhiên, Nếu mà bạn tập phương pháp này lần đầu sẽ mất tầm 120 giây cùng với Rồi sẽ giảm sút xuống, tập luyện liên tiếp để có 1 giấc ngủ nhanh nhất nhé.

Ngủ bằng cách hơi thở 4-7-8

Đây là cách phối hợp giữ gìn bài luyện tập hơi thở trong thiền định đối với gợi trí tưởng tượng. Trong biện pháp này, bạn cần phải đặt lưỡi đăng nhập sau hai răng cửa và luôn giữ lưỡi tại đó trong đầy đủ khoảng thời gian tiến hành cách này cũng như chu nhẹ cặp môi lúc học cách thở.

phương pháp thực hiện:

 • Hãy để cặp môi của bạn mở ra một chút cùng với sản xuất âm thanh huýt sáo khi bạn thở ra với khoang miệng.
 • Tiếp đó, bạn khép môi lại và hít truy cập nhẹ nhàng qua mũi. Bạn đếm từ một đến 4 trong đầu.
 • kế tiếp, bạn nín thở trong 7 giây.
 • Bạn thở ra trong 8 giây cùng với âm thanh “Om…om…om…um…um…um…ưm…ưm…ưm…” (*)
 • Bạn nên kiêng phá vỡ quá trình tĩnh lặng truy cập cuối mỗi chu kỳ. Hãy nỗ lực thực hành giải pháp ngủ sớm này cùng với khử các định kiến tiêu cực trong đầu.

Ngủ với cách thư thái cơ bắp

quy định chung lúc thực hiện giải pháp này là bạn cần phải luân phiên khiến cho căng và thoải mái cơ bắp cùng với những bộ phận trên người. Lúc thực hiện cách này, bạn nên chú trọng truy cập cảm giác thư thái, thư thái nhất của người để có khả năng đi truy cập giấc ngủ nhanh chóng.

Thực hiện:

 • Nhướng chân mày của bạn càng cao càng tốt trong 5 giây. Điều này sẽ giúp cho làm căng cơ trán.
 • thoải mái cơ bắp của bạn ngay lập tức và cảm thấy giảm sút lo lắng. Chờ 10 giây.
 • Nở rộng nụ cười khiến đôi má bạn căng lên. Giữ gìn trong 5 giây. Thư giãn.
 • Tạm dừng 10 giây.
 • Nheo mắt đối với đôi mắt nhắm hờ. Duy trì 5 giây. Thư thái.
 • Tạm dừng 10 giây.
 • Nghiêng đầu ra sau một ít để bạn thư giãn quan sát lên trần nhà. Giữ gìn 5 giây. Thư giãn khi cổ của bạn thả trở lại gối.
 • Tạm dừng 10 giây.
 • Tiếp tục phương pháp làm căng và thoải mái xuống phần còn lại của người, từ bắp tay sau đến ngực, đùi đến bàn chân.
 • Hãy để chính mình chìm vào giấc ngủ, ngay cả lúc bạn không hoàn thành thao tác với phần còn lại của cơ thể.

Mẹo giúp cho ngủ ngon ban đêm

khi bạn đã từng học được biện pháp ngủ sớm, thì tin cậy giấc ngủ cũng vô cùng quan trọng. Cần phải làm gì để ngủ mà không giật bản thân tỉnh giấc, làm gì để có giấc ngủ sâu cũng như đủ, một số bí quyết dưới đây có nguy cơ giúp cho bạn gia tăng được Việc này đấy.

Tắt nguồn ánh sáng xanh 1-2 tiếng trước lúc ngủ

đa số một phần lớn giới trẻ Thực tế hiện nay luôn có thói quen sử dụng điện thoại hay máy đặc tính trước khi đi ngủ, việc gây này chủ yếu là nguyên do hàng đầu dẫn tới tình trạng không dễ ngủ. Để cải thiện hiện tượng trên, bạn cần tắt các nguồn ánh sáng xanh 1-2 tiếng trước khi đi ngủ để thần kinh và mắt được thư thái, ngồi nghỉ và chìm truy cập giấc ngủ mau chóng.

không nên ngủ tại tất cả khi

khi không làm việc, không vận động, con người sẽ rơi đăng nhập trạng thái lười biếng cũng như dành nhiều thời gian hơn để ngủ ở tất cả khi, gây ra chi phối tới tin cậy giấc ngủ ban đêm. Rất nhiều nhà bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo, bạn chỉ cần ngủ trưa tầm khoảng 20 phút để não bộ được nghỉ ngơi trong thời gian ngắn. Nếu như cơn buồn ngủ kéo đến bất chợt không đúng thời gian, bạn cần đi dạo hoặc dùng một ly nước cùng với gọi cho người nhà, bạn bè để xua tan cơn buồn ngủ tạm thời này.

Không dùng cà phê sau 2 giờ chiều

nhiều cơ thể thường hay dùng cà phê truy cập đầu giờ chiều để tỉnh táo hơn trong công việc. Nhưng mà, đây chính là 1 con dao hai lưỡi khiến giấc ngủ của bạn không nên sâu hơn hay đặc biệt mất ngủ. Nếu như bạn muốn lên giường đi ngủ vào khoảng tầm 9-10 giờ tối, hãy hạn chế xa cà phê hoặc các dạng đồ ăn có chứa caffeine sau 2 giờ chiều nhé.

Thiết lập thói quen ngủ đúng giờ giấc

Bạn cần phải thiết lập cho mình 1 thói quen ngủ đúng giờ giấc. Lúc đã quen với Việc này, đồng hồ sinh học người của bạn sẽ tự động đi ngủ đúng giờ cũng như dậy đúng giờ mà không cần báo thức, giúp bạn ngủ ngon, không thiếu giấc cũng như giúp người luôn tỏng trjang thái khỏe khoắn, tự tin hơn.

Môi trường ngủ thoải mái

một môi trường ngủ thư thái nguy hiểm không ít tới tin cậy giấc ngủ của bạn. Bạn nên chọn lựa 1 chỗ ngủ thư thái, thoáng mát, sạch sẽ, giữ nhiệt cấp độ phòng hợp lý cùng với có thể giảm tiếng ồn của môi trường lân cận. Việc này khiến cơ thể của bạn cảm thấy thư thái, thoải mái cũng như đi truy cập giấc ngủ nhanh chóng,

Nghe nhạc thư thái hoặc đọc vài trang sách

Nghe một số bản nhạc nhẹ, đọc một số trang sách yêu thích trước lúc ngủ sẽ giúp đầu óc của bạn được thư thái hơn. Bên cạnh đó, việc đọc một cuốn sách có rất nhiều chữ sẽ làm cho não bộ nhanh chóng rơi đăng nhập trạng thái mệt mỏi, giúp cho bạn ngủ sớm và sâu giấc hơn.

không nên ăn quá độ đăng nhập buổi đêm

Nếu như bạn ăn quá nhiều đồ ăn giàu năng số lượng đăng nhập ban đêm trước lúc ngủ sẽ khiến cho người của bạn cần phải hoạt động để tiêu hoá đồ ăn. Việc làm này khiến bạn càng khó ngủ ngon và sâu giấc hơn, Vì vậy hãy đảm bảo rằng ban tối của bạn sẽ kết thúc ít nhất 1 giờ trước khi đi ngủ.

loại bỏ một số lo lắng cùng với suy nghĩ tiêu cực

Hãy nỗ lực thu xếp những định kiến về công việc, gia đình, tài chủ yếu qua một bên cũng như loại bỏ hoàn toàn những suy nghĩ tiêu cực. Sau đó, bạn hãy thử tưởng tượng một vài hình ảnh làm cho đầu óc thoải mái như cánh đầu bao la hay bầu trời đầy sao,...những hình ảnh này sẽ giúp tin cậy giấc ngủ của bạn tốt hơn.

dùng đèn ngủ có ánh sáng ấm áp

một số cơ thể có lối sống dùng đèn ngủ, Vì vậy bạn nên lựa chọn các kiểu đèn có ánh sáng ấm áp như vàng, đỏ, cam. Bạn nên tắt tất cả các dạng đèn có ánh sáng trắng 1 giờ trước khi ngủ cũng như chỉ bật đèn có ánh sáng ấm áp, Điều này nhằm đánh lừa cơ thể bạn đang rơi vào trạng thái nghỉ ngơi.

Vừa rồi là những bí quyết giúp ngủ ngon hơn, không nên những mệt mỏi, căng thẳng mà cơ thể cần phải gánh chịu vào sáng ngày sau. Hãy dùng thường xuyên để thấy được hữu hiệu nhé.

Đọc thêm về tin sức khỏe ngay hôm nay:

https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-het-duoc-khong-chua-sui-mao-ga-an-toan
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-xet-nghiem-sui-ma-ga
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chua-sui-mao-ga-o-dau-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dia-chi-kham-chua-benh-giang-mai-o-dau-tot
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kham-vo-sinh-hiem-muon-o-dau-tot-nhat-ha-noi-benh-vien-kham-hiem-muon
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chua-benh-xuat-tinh-som-o-dau-5-dia-chi-dieu-tri-xuat-tinh-som-o-dau-tot-nhat-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/va-mang-trinh-o-dau-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-hien-nay-gia-tai-cac-dia-chi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/5-dia-chi-benh-vien-chua-va-cat-tuyen-mo-hoi-nach-o-dau-tot-nhat-ha-noi-2019
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kham-nam-khoa-o-dau-tot-7-dia-chi-phong-kham-nam-khoa-uy-tin-tai-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/pha-thai-an-toan-o-dau-5-dia-chi-pha-thai-an-toan-o-ha-noi-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kham-phu-khoa-la-gi-nhu-the-nao-co-dau-khong-quy-trinh-kham-benh-phu-khoa
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tac-voi-trung-o-nu-gioi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/huong-dan-su-dung-thuoc-tranh-thai-khan-cap-va-hang-ngay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/vung-kin-noi-mun-mu-hat-gay-dau-la-benh-gi-cach-chua-tri-ra-sao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-xuat-tinh-som-het-bao-nhieu-tien-dieu-tri-o-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/10-loai-cac-benh-nam-khoa-anh-huong-toi-nam-gioi-kham-chua-benh-nam-khoa
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/co-nen-cat-bao-quy-dau-cat-bao-quy-dau-de-lam-gi-khi-nao-cat-bao-quy-dau
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chua-liet-duong-o-dau-dia-chi-chua-benh-liet-duong-tot-nhat-o-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chua-benh-yeu-sinh-ly-o-dau-5-dia-chi-phong-kham-yeu-sinh-ly-o-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/top-10-dia-chi-phong-kham-tri-uy-tin-tai-ha-noi-phau-thuat-cat-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/top-7-dia-chi-phong-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay-2019
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/hep-bao-quy-dau-la-gi-cat-mo-hep-bao-quy-dau-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/cat-bao-quy-dau-la-gi-quy-trinh-tieu-phau-cat-bao-quy-dau
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/mot-so-meo-chua-hoi-nach
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/hut-thai-la-gi-co-an-toan-khong-quy-trinh-hut-thai-co-dau-khong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/10-cach-chua-benh-tri-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/phong-kham-da-khoa-hung-thinh-380-xa-dan
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/15-cach-chua-tri-hoi-nach-vinh-vien-hieu-qua-triet-de-nhat-tai-nha
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/69-tu-the-quan-he-vo-chong-giup-thang-hoa-trong-cuoc-yeu
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/hickey-nghia-la-gi-hickeys-o-co-dep-va-lam-nhu-the-nao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/cau-nho-noi-man-do-khong-ngua-la-benh-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/top-10-nu-dien-vien-phim-jav-phim-nguoi-lon-18-dep-nhat-hot-nhat-nong-bong-nhat
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-kham-nam-khoa-het-bao-nhieu-tien-hien-nay-tu-van-nam-khoa
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/sui-mao-ga-o-mieng-trieu-chung-va-cach-chua-tri-dut-diem
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-cat-tuyen-mo-hoi-nach-gia-het-bao-nhieu-tien-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/xet-nghiem-rpr-la-gi-cach-xet-nghiem-rpr-ra-sao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/roi-loan-cuong-duong-la-gi-cach-chua-dieu-tri-ra-sao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kinh-nguyet-ra-it-co-mau-den
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/vo-sinh-o-nu-gioi-la-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/khi-hu-co-mau-nau-den-do-co-mui-hoi-la-benh-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/tinh-trung-song-duoc-bao-lau-trong-khong-khi-va-tu-cung-khi-nam-gioi-xuat-tinh
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/11-cach-chua-tri-viem-hong-hieu-qua-tai-nha-an-toan-va-chat-luong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-liet-duong-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua-tri-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/5-loai-benh-xa-hoi-nguy-hiem-thuong-gap-nhat-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-lau-het-bao-nhieu-tien-gia-tien-chua-va-dieu-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/thu-thai-la-gi-qua-trinh-thu-thai-nhu-the-nao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/viem-tuyen-tien-liet-la-gi-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/sui-mao-ga-o-nu
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/cach-giam-dau-bung-kinh-nhanh-nhat
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/9-cach-thu-dam-cho-nam-nu-de-dang-len-dinh-day-de-me-xung-suong-va-thang-hoa
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kinh-nguyet-khong-deu-rong-kinh-cham-kinh-roi-loan-kinh-nguyet-la-benh-gi-cach-chua-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dau-hieu-mang-thai-o-chi-em
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/danh-sach-15-phong-kham-da-khoa-uy-tin-tot-nhat-tai-ha-noi-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/tu-van-nam-khoa-online-qua-dien-thoai
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-pha-thai-het-bao-nhieu-tien
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-kham-phu-khoa-het-bao-nhieu-tien
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/trieu-chung-benh-lau-o-nu-gioi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/trieu-chung-cua-benh-mun-rop-sinh-duc-o-nam-gioi-va-phu-nu
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/tac-hai-cua-benh-lau-den-suc-khoe-cua-phu-nu
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dau-hieu-nhan-biet-benh-lau-o-nam-gioi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/bi-benh-lau-co-nen-mang-thai-khong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/5-dia-chi-kham-chua-benh-viem-duong-tiet-nieu-o-dau-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/viem-bang-quang-la-gi-cach-chua-dieu-tri-benh-viem-bang-quang
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/bien-chung-cua-benh-lau-neu-khong-duoc-chua-tri-kip-thoi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/tac-voi-trung-va-nhung-dau-hieu-cach-chua-tac-voi-trung-hieu-qua-va-chua-o-dau-tot-nhat
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-tri-ngoai-la-gi-dau-hieu-trieu-chung-va-cach-chua-tri-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/sui-mao-ga-o-nam-la-gi-bieu-hien-trieu-chung-va-cach-chua-tri-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-viem-am-dao-nguyen-nhan-dau-hieu-trieu-chung-va-cach-chua-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-lau-co-chua-khoi-duoc-khong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/kham-xet-nghiem-va-chua-benh-lau-o-dau
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-lau-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-va-cach-chua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-giang-mai-co-chua-khoi-duoc-khong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/hinh-anh-benh-giang-mai-o-nam-gioi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-giang-mai-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-chua-benh-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/mo-u-xo-tu-cung-het-bao-nhieu-tien
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-xet-nghiem-benh-xa-hoi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/gai-sinh-duc-la-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/xet-nghiem-hpv-o-dau
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/pha-thai-bang-thuoc
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/mo-u-xo-tu-cung-o-dau-tot-nhat
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/bi-quyet-keo-dai-cuoc-yeu-cho-chi-em
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-tri-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/phong-kham-xet-nghiem-benh-xa-hoi-o-dau-uy-tin-tai-ha-noi-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/cat-bao-quy-dau-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-sui-mao-ga-la-gi-dau-hieu-va-cach-chua-tri-hieu-qua-nhat-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-tri-het-bao-nhieu-tien-cat-mo-phau-thuat-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-cat-bao-quy-dau-het-bao-nhieu-tien
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-viem-co-tu-cung-la-gi-nguyen-nhan-dau-hieu-trieu-chung-va-cach-chua-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dau-bung-duoi-ben-trai-phai-duoi-ron-va-khi-mang-thai-la-benh-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/huong-dan-quan-he-lan-dau-cho-nam-gioi-va-nu-gioi-khong-dau-ma-thay-sung-suong
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dau-hieu-nhan-biet-sap-va-sau-khi-co-kinh-nguyet-de-phong-tranh-dau-bung-kinh
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-xuat-tinh-som-va-cach-chua-tri-hieu-qua-chong-khac-phuc-khi-quan-he
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/viem-lo-tuyen-co-tu-cung-cach-chua-va-dieu-tri-hieu-qua-hinh-anh-tham-khao
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/khi-hu-ra-it-nhieu-co-mau-nau-vang-trang-kem-mui-hoi-la-gi-cach-chua-hieu-qua
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/bcs-la-gi-huong-dan-cach-su-dung-bao-cao-su-va-phan-biet-cac-loai-bao-cao-su-hien-nay
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/vung-kin-moc-mun-bi-ngua-ra-dich-mau-den-trang-co-mui-hoi-kham-la-benh-gi-loi-khuyen-bs
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-dieu-tri-dot-va-chua-tri
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/benh-thuy-dau-la-gi-trieu-chung-thuy-dau-o-tre-em-va-nguoi-lon-nen-kieng-gi-va-an-gi
https://suckhoecongdong.webflow.io/posts/dau-tinh-hoan-kham-o-dau

この記事へのコメント